Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Vthome là Nhà thầu thi công xây dựng công trình nhà ở; khách sạn; tòa nhà văn phòng;… tại Hà Nội. Đối với những công trình nhà tại Hà Nội nhất là những công trình trong phố cổ Hà Nội luôn phải đối mặt với những khó khăn nhất định như: Mặt bằng chật chội, điều kiện thi công phức tạp và đặc biệt là phải giữ ổn định cho các nhà bên cạnh đã xuống cấp.

Với đội ngũ quản lý có tâm với nghề, nhiệt huyết, nhiều kinh nghệm cùng các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị các công cụ thi công tốt nhất. Công ty chúng tôi sẽ là một Nhà thầu thi công xây dựng có đủ năng lực để triển khai cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng, tiến độ, chi phí phù hợp nhất.

VTHOME  sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý Khách hàng

Công ty chúng tôi (VTHOME) luôn nhận thức được rằng thi công xây dựng chính là bước cuối cùng biến những ý tưởng những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Để làm được điều đó VTHOME luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thiết kế biện pháp thi công xây dựng, bảo đảm tiến độ và hiệu quả kinh tế nhất. VTHOME luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới, sử dụng vật liệu tốt trong kiến trúc cũng như kết cấu cùng với những cải tiến phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, đặc điểm riêng của từng địa phương.

Với sự tâm huyết trong nghề, VTHOME luôn luôn hết lòng cho những công trình đang thực hiện để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và góp phần vào công cuộc xây dựng đô thị mới giàu đẹp đẳng cấp.

Hãy cùng VTHOME tìm hiểu về các dự án thi công gần đây

Mọi thắc mắc nhu cầu liên liên hệ :
Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng VTHOME
Địa chỉ:  J03L02 Shop Llilli, đường An Phú, KĐT Dương Nội, Hà Đông
Điện thoại: 0917.070.326 – Hotline: 0867 877 077
Email: vthomecompany@gmail.com – Website: vthome.com.vn

Bài viết trước đó Công trình Vinhome Harmony
Bài viết sau đó Công trình Hanoi Garden City