Xây nhà là một trong những việc quan trọng của đời người. Vì vậy, trước khi xây nhà cần có kế hoạch chi tiết và tính toán kĩ lưỡng. Vì phạm mỗi lỗi nhỏ cũng để lại những hậu quả gây tốn kém tiền bạc và thời gian để khắc phục. Sau đây, mời các bạn cùng VTHOME tìm hiểu cách lên phương án xây dựng nhà mới và sữa chữa nhà cửa nhé.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Biên Hòa Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Lên phương án xây dựng và sửa chữa nhà cửa

Đầu tiên bạn phải dự trù được kinh phí xây dựng và không quên trừ hao thêm khoản chi phí phát sinh. Để có thể tính toán chính xác nhất bạn cần xác định cụ thể các danh mục cần phải chi như thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng, nội thất bên trong…

Điều quan trọng là bạn phải bám sát theo kế hoạch đề ra. Tránh vung tay quá trán vì nghe theo những lời góp ý từ bạn bè và mọi người xung quanh, để rồi xảy ra tình trạng chưa xây đã hết tiền.

Bước tiếp theo bạn cần nắm là quy trình xây dựng nhà cửa, để có thể chủ động hơn trong quá trình sắm sửa. Ngoài ra xem thêm chi tiêu và hạn chế phát sinh những rắc rối có liên quan đến pháp luật. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Bạn cần phải nắm rõ các thủ tục pháp lý trong xây dựng nhà ở như thi công, giấy phép xây dựng…và hiểu được những quy định cơ bản về xây dựng nhà ở dân dụng, để không vô tình vi phạm pháp luật và giúp quá trình thi công nhà cửa diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu tiến hành sửa chữa nhà cần đề ra phương an sửa chữa cụ thể. Vì sửa chữa nhà là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có quy trình, khảo sát đo đạc kĩ càng, tiến hành nghiệm thu sau khi hoàn thành các hạng mục công trình để đem đến cho gia chủ một ánh nhìn hài lòng và đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất.

phương án sửa chữa nhà cửa hiệu quả

Mẫu phiếu nội dung phương án sửa chữa

Các phương án sửa chữa nhà cửa phổ biến

– Sửa chữa nhà ở dân dụng, văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp…
– Cải tạo nền gạch cũ, cầu thang cũ, tường cũ, cải tạo khu vệ sinh
– Phá dỡ nền gạch cũ, nâng, hạ và lát nền gạch mới.
– Sơn trần trang trí, sơn nội ngoại thất, trang trí nội ngoại thất…
– Thi công lắp đặt cửa, sửa chữa hệ thống điện nước, xây thêm tầng…

– Chống thấm các hạng mục, chống nứt công trình, cơi nới mở rộng..

– Các công việc khác…

Sửa chữa nhà quận 10 TPHCM 077 806 1226 – Sửa Chữa Nhà Cửa

Luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất

Trong kế hoạch xấy dựng và sữa chữa nhà có lẽ không thể thiếu mục chọn dịch vụ sữa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ hiện thực hóa giấc mơ xây tổ ấm của bạn một cách hiệu quả nhất. Nhưng chọn ai và chọn như thế nào là điều mà rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn. Bạn nên chọn một đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm và giành thời gian tìm hiểu kĩ hợp đồng để ràng buộc hai bên. Đảm bảo cho tiến trình thi công diễn ra thuận lợi và sẵn sàn đối chấp nếu không may phát sinh mâu thuẫn.

Đơn vị sửa chửa – cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà cửa. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất. Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư của VTHOME luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao tay nghề để cố gắng hoàn thành công trình tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng lên phương án sữa chữa nhà được nhiều khách hàng đánh giá cao và vô cùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu có nhu cầu thiết kế và sữa chữa nhà, các bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của VTHOME để nhận sự tư vấn và báo giá miễn phí nhé.